แนะนำครีมคนท้อง

แม่ๆบ้านไหนใช้ครีมทาผิวทั่วไปหาซื้อได้ ยี่ห้อไหนดีคะที่ปลอดภัยต่อคนท้อง ทาตัว และ ทาท้อง แม่บ้านนี้งดครีมมาหลายเดือนแล้วคะไม่กล้าใช้กลัวมีผลต่อลูก แนะนำครีมหน่อยค่าา💕

1 ตอบกลับ

ทาท้องใช้นีเวียสีน้ำเงินค่ะ ทาจนคลอดท้องไม่แตกเลยค่ะ