ทาท้อง

แบบนี้ทาท้องได้ไหมค่ะ

ทาท้อง
16 ตอบกลับ

ต้องดูพวกสารอันตราย ที่ระบุเป็นสารต้องห้ามสำหรับคนท้องค่ะ พวกนี้มันจะส่งผลต่อลูกในท้องด้วย ลองอ่านฉลากข้างกระปุกดูว่า มีสารเหล่านี้หรือไม่ https://th.theasianparent.com/ใช้เครื่องสำอางอย่างไรให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกในท้อง

เคยทาค่ะมันเหนียวเกินไป ออยก็ใช้แต่ผิวแห้งมาก เลยใช้นีเวียตลับฟ้าจ้า ดีหน่อยจ้า เพราะเป็นเนื้อครีม ชุมชื่นดี

แม่ใช้อันนี้จ้า สนใจสั่งได้นะค่ะ แม่ใช้เองขายเอง ไม่อันตรายกะเด็กในท้องแน่นอนจ้า

5y ago

Somza103 ค่ะ แอดมาหน่อยนะคะ สนใจค่ะ

บ้านนี้ทาน้ำมันมะพร้าวอย่างเดียว ตั้งแต่เริ่มท้อง ตอนนี้7เดือนแล้วค่ะ ไม่มีลายเลย

5y ago

ออค่ะ...ขอบคุนค่ะ

ทาได้คะแม่ แต่มันจะเหนียวมากคะ. ติดเสื้อด้วยคะ. ทาเป็นออยกได้คะ ราคาไม่แพงด้วยคะ

ทาเป็นเบบี้ออย แล้วก็ครีมนีเวียกระปุกน้ำเงินจะดีกว่าจ้า อันนี้น่าจะเหนียวไป

ทาออยหรือนีเวียกระปุกน้ำเงินจะดีกว่าค่ะ หรือไม่ก็น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น

บ้านนี้ใช้น้ำมันมะพร้าวครับ ช่วยท้องลายและขึ้นเม็ดผดได้ครับ

5y ago

น้ำมันมะพร้าวแม่ไหนคะพอจะมีรูปมั้ยคะ

ทาได้ค่ะแต่มันเหนียวมากกกก ทาเป็นครีมหรือออยดีกว่าค่ะ

ใช้เบบี้ออยหลังอาบน้ำแล้วก็ใช้ตัวนี้ค่ะ

5y ago

ที่ไหนค่ะ ซื้อ