ครีม

แม่ๆที่ตั้งครรภ์ ใช้ครีมทาหน้า ทาตัว อะไรกันบ้างคะ

12 ตอบกลับ

ใช้เซตนี้จ้า ไม่มีกรดวิตามินเอ น้ำหอม พาราเบน หน้าใสกว่าตอนยังไม่ท้องอีกคะ

หน้าใช้แค่เจลว่านหางจระเข้ออแกนิค ตัวใช้น้ำมันมะพร้าว+ปามเมอร์+เจอเกนค่ะ

หน้าไม่ค่อยได้ใช้ค่ะ ขี้เกียจ😂ตัวก้ใชเบบี้มายออย กับนีเวียร์

หน้าใช้น้ำเกลือล้าง ท้องม่ได้ทาไรเรยค่ะ แต่ท้องม่ลาย

ใช้ของจอนสันแบบกระปุกค่ะท้องไม่แตกด้วยค่ะ

ใช้ตัวนี้คะคนแพ้ง่ายและสำหรับคนท้องเลย

สนใจสอบถามได้นะคะ ยินดีให้คำแนะนำค่ะ

2 ชิ้น ราคา629 บาทค่ะ สนใจทักไอดี Ppang156 ค่ะ

ใช้Euerinคะ Lotion และLotionF

รวมส่งค่ะ