เจ้าตัวน้อย

แม่ๆบ้านไหนใกล้คลอดแล้วเริ่มเจ็บคัตเต้านม แล้วมีน้ำนมไหลบ้างคะ 37+5แล้วคะ

5 ตอบกลับ

37+5เหมือนกันค่ะไม่มีน้ำนมไหลแต่คัดเต้าอาการอย่างอื่นมาครบรอวันแตกจ้า แม่ลุ้นมากก

บ้านนี้ก็มีค่ะ แต่ไม่ได้เยอะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

37+5 แตกวันนี้ครับผม

1y ago

ทางนี้ก่อยากแตกเหมือนกันจ้า38+1

สู้ๆ นะคะแม่