แม่ๆย้านไหนคันใกล้คลอดบ้าง

แม่ๆบ้านไหนใกล้คลอดแล้วมีอาการคันตามตัวบ้างค่ะแม่บ้านนี้คันทั้งตัวเลยค่ะจุดนี้หายก่อย้ายไปคันอีกจุดไม่ไหวจริงๆค่ะทำไงดีให้หายคันค่ะ

9 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ไม่รู้คิดไปเองรึเปล่า เดี๋ยวคันตรงนั้น เดี๋ยวคันตรงนี้้ 😅

5y ago

คันมากเลยค่ะทาครีมก่อแล้วทายาที่หมอให้มาก่อแล้ว

เป็นเหมือนกันค่ะ นึกว่าเปนอยู่คนเดียว

5y ago

คิดว่าเป็นคนเดียวสะอีก

เป็นเหมือนกันค่ะ ผื่นขึ้นเต็มเลยค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะขึ้นเป็นจุดพอหายก่อไปออกอีกจุด

บ้านนี่คันแต่ท้องค่ะคันนิดๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ 35w.เเล้ว😂

5y ago

37wแล้วค่ะคันจริงๆดีไม่คันท้องค่ะ

ผิวแห้งทาครีมค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

คันทั้งตัวเลยค่ะ

5y ago

เป็นเยอะไหมค่ะใกล้คลอดแล้วด้วยบ้างคนก่อเป็นตอนท้องอ่อนบ้างคนก่อใกล้คลอดบ้างคนคลอดแล้วเป็น

คันตามขาแขนคะ

5y ago

คันทั้งตัวเลยค่ะเกาจุดนี้หายย้ายไปคันอีกจุด

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แม่เราบอกว่าผิวแห้ง ให้ทาครีม ห้ามเกานะคะเดี๋ยวท้องลาย ให้เอามือลูบเอา

5y ago

ใช่ต้องใช้คารามายค่ะยาหมอให้มาใช้ไม่ได้เลย