แม่ๆย้านไหนคันใกล้คลอดบ้าง

แม่ๆบ้านไหนใกล้คลอดแล้วมีอาการคันตามตัวบ้างค่ะแม่บ้านนี้คันทั้งตัวเลยค่ะจุดนี้หายก่อย้ายไปคันอีกจุดไม่ไหวจริงๆค่ะทำไงดีให้หายคันค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แม่เราบอกว่าผิวแห้ง ให้ทาครีม ห้ามเกานะคะเดี๋ยวท้องลาย ให้เอามือลูบเอา

5y ago

ใช่ต้องใช้คารามายค่ะยาหมอให้มาใช้ไม่ได้เลย