ท้องเล็กไปไหม??

แม่ๆบ้านไหนโดนทักว่าท้องเล็กบ้างค่ะ บ้านนี้โดนทักบ่อยมาก แม่บ้านนี้กังวลมากเลยค่ะ? 26+2

ท้องเล็กไปไหม??
44 ตอบกลับ

คือดูจากรูปแม่ทำไมใส่กางเกงดูรัดจังเลยค่ะถ้ารัดจริงแนะนำซื้อไซต์ใหญ่กว่านี้นะค่ะยิ่งต่ำด้วยมันจะไปกดลูก

5y ago

กางเกงไม่ได้รัดค่ะ. คือใสตัวนี้สบายกว่าตัวอื่น ไม่มีความรุ้สึกว่ารัด แม่ว่าะเปลี่ยนไซร้อยุ่พอดีค่ะ