ท้องเล็กไปไหม??

แม่ๆบ้านไหนโดนทักว่าท้องเล็กบ้างค่ะ บ้านนี้โดนทักบ่อยมาก แม่บ้านนี้กังวลมากเลยค่ะ? 26+2

ท้องเล็กไปไหม??
44 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็โดนทักว่าท้องเล็กเหมือนกันจ้า พอไปซาวด์แล้วหมอบอกน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องเครียดแล้วค่ะ

อย่าไปสนใจเลยคะ บ้านนี้ก็เล็ก ขนาดท้องแก่แล้วยังไม่ค่อยมีใครดูออก แต่น้ำหนักแม่นี้ขึ้นเอาๆๆ เลยคะ

ถ้าน้องแข็งแรงก็ไม่มีปัญหาจ้าแม่ บ้านนี้ท้องเล็กเหมือนกันแต่พอคลอดมาน้องมาโตข้างนอกจ้าแม่

บ้านนี้ท้องเล็กลูกออกมา3,500 ค่ะ เอาลูกแข็งแรงพอค่ะ อย่าไปสนใจคำพูดคนที่ทักค่ะเสียสุขภาพจิต

ถ้าคนทักไม่ใช่หมอไม่ต้องไปสนใจจ้า สนใจแค่หมอ คนทักมันไม่สามารถมองทะลุท้องเราได้จ้า

โดนตลอดคะ 8 เดือนแล้ว แต่โดนทักว่าท้องเล็ก ตลอด เครียดอยุเหมือนกันคะ 😑😑😑 ไม่เป็นไรคะ

บ้านนี้ก็โดนทักนะคะ แต่ส่วนตัวว่าไม่เล็ก ลูกดิ้นดีน้ำหนักตามเกณฑ์ พอใจแล้วค่ะ

เชื่อเถอะ ว่าไม่มีใครรู้ดีเท่าเรา อย่าเอาคำพูดคนอื่นมาทำให้เราคิดมาก

ส่วนใหญ่ท้องแรกจะเล็กค่ะ แต่มันก็ไม่สำคัญเท่าสุขภาพเด็กนะคะ 😊😊

คุณแม่ลองดูดัชนีรึยังครับ ลองทำดูว่าลูกน้ำหนักเท่าไหร่ครับ