ท้องเล็กไปไหม 26 วีค

อยากถามเเม่บ้านอื่นว่า ท้องเราเล็กไปไหม

ท้องเล็กไปไหม 26  วีค
14 ตอบกลับ

พอๆกันเลยคะ มีแต่คนทักว่าท้องไม่ใหญ่ แต่นำ้หนักขึ้นมาจะ8โลแล้วคะ น้ำหนักไปลงที่ลูกด้วยคะ ซาวน์แล้วหนักกว่าในแอพอีกคะ

ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ ถือว่าใช้ได้ค่ะ

ของเราก็ประมาณนี้ค่ะ เวลานอนหงายแบบจะไม่เห็นท้องเลย

26วีคเหมือนกันค่ะ โดนทักตลอดว่าท้องเล็ก 🙄🙄🙄

ไม่เล็กค่ะ เรา 28 เล็กกว่านี้อีก

26+3 โดนทักตลอดว่าท้องเล็ก😥😥

นี้ตอน26วีคค่ะแล้วตอนนี้29+2

ท้องจะออกช่วง7-8เดือนค่ะ

ไม่เล็กน๊าแม่ ปกติค่า

ไม่เล็กนะค่า