38wมดลูกเปิด1เซนโดนกระตุ้นคลอดเรียบร้อย

แม่ๆบ้านไหนโดนกระตุ้นคลอดบ้างคะ กำหนดคลอด11กันยา วันนี้ครบ38wพอดี คุณหมอบอกแม่เป็นเบาหวานไม่ต้องรอครบกำหนดโดนกระตุ้นคลอดเรียบร้อย กลับมามีอาการปวดหน่วง ท้องปั้น ปวดหลัง ประมานกี่วันถึงจะคลอดคะ

10 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว✌️