38wมดลูกเปิด1เซนโดนกระตุ้นคลอดเรียบร้อย

แม่ๆบ้านไหนโดนกระตุ้นคลอดบ้างคะ กำหนดคลอด11กันยา วันนี้ครบ38wพอดี คุณหมอบอกแม่เป็นเบาหวานไม่ต้องรอครบกำหนดโดนกระตุ้นคลอดเรียบร้อย กลับมามีอาการปวดหน่วง ท้องปั้น ปวดหลัง ประมานกี่วันถึงจะคลอดคะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ กำหนดคลอด11กันยาเหมือนกันค่ะ หมอนัดไปกระตุ้นหรอคะหรือว่าแม่ไปเอง บ้านนี้หมอบอกถ้า11ยังไม่คลอดค่อยไปโรงพยาบาล แม่อยากคลอดเต็มทีแล้วค่ะ

3w ago

หมอนัดตรวจปกติค่ะ แล้วตรวจภายในพร้อมกับกระตุ้นให้เลย เพราะหมอบอกแม่เป็นเบาหวานไม่อยากให้ลูกอยู่นานกลัวเสี่ยง

กำหนด10กันยา โดนไป1ครั้งมีมูกออกวันละนิดๆ วันจันทร์ที่2นี้จะโดนรอบ2แล้ว เงียบมาก น้องคงไม่ชอบสิงหาแน่ๆเลยค่ะ

3w ago

แม่ก็มูกปนเลือดออกทุกครั้งที่เข้าห้องน้ำ แต่ก็ยังไม่มีวี่แววว่าจะออกเลยค่ะ มีท้องแข็งบ้างแต่ไม่มาก แม่คงต้องรอต่อไป

กำหนดคลอด11กันยาเหมือนกันค่ะ อยากคลอดแร้ว แต่ไม่มีวี่แววเลยค่ะ

กำหนด9กันยาปากมดลูดเปิด1เซ็นไม่มีอาการปวดท้องแอดมิทวันที่3แล้วค่ะ

3w ago

กำหนด9กันยาเหมือนกันเลยค่ะแต่ยังไม่มีวี่แววว่าน้องจะออกเลยหมอให้รออีก3อาทิตย์ถ้ายังไม่ออกนัดนอนโรงบาลค่ะ

กระตุ้นเจ็บมั้ยคะแม่ บ้านนี้กลัวมากน้องยังไม่ยอมออกมาเลย

3w ago

ถ้าเกิดว่าน้องไม่ยอมกลับหัว ต้องผ่าค่ะ เราก็ผ่าเหมือนกันน้องไม่กลับหัว นัดผ่าวันจันทร์

บ้านนี้11กันยาเหมือนกันยังไม่มีความรู้สึกเจ็บอะไรเลยค่ะ🤣❤️

3w ago

บ้านนี้ปวดขาท้องแข็งตั้งแต่ต้นเดือนสิงหาเลยค่ะ อาการมาทุกอย่างแต่ไม่มีวี่แววว่าจะออก

กำหนด 8 กันยาค่ะ หมอนัดกระตุ้นวันที่ 5 กลัวเจ็บมากค่ะ

กำหนด 13 กันยาค่ะแม่ วันที่ 3 หมอนัดกระตุ้นแล้ว

โดนกะตุ้นแล้วค่ะ38วิมีเลือดออกเล็กน้อย

3w ago

เจ็บค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว✌️