38wพอดี

ท้องเล้กไปไหมค้ะท้องสองมีแต่คนทักว่าท้องเล้ก?

38wพอดี
32 ตอบกลับ

ไม่เล็กหรอกค่ะแม่ บ้านนี้ท้องแรกเล็กกว่านี้ น้ำหนักแรกเกิดยัง3โลกว่าเลยค่ะ

ท้องเราเล็กกว่าแม่ เรายังว่าใหญ่เลยค่ะ 😅 คนที่สองเช่นกันค่ะ

ไม่เล็กค่ะ เพราท้องแหลมเวลาใส่เสื้อผ้าจะดูเล็กมีเอวค่ะ

ของเราเล็กกว่าค่ะนี่ท้องโตกว่าเราอีกอย่ากังวลเลย

ท้องไม่เล็กนะคะ ตอนเราท้องสองเล็กกว่านี้อีกค่ะ

ใหญ่มากนะคะ ดูที่น้ำหนักน้องเป็นหลักดีกว่าจ้า

ไม่เล็กนะค่ะเเม่ท้องเเหลมเหมือนกันเลยค่ะ36+5w

ขนาดนี้ไม่เล็กแล้วนะคะ ท้องพุ่งมากเลย

ท้องพอกันเลยจ้า ท้องเล็กมาก

ท้องแหลมเลยดูเล็กค่ะ