แลกของ

แม่ๆบ้านไหนแรกของรางวัลแล้วบ้างค้ะ บ้านนี้แลกแล้วค่ะ กว่าจะได้ของนานพอสมควร แม่บ้านนี้แลกเป็นกล่องข้าวค่ะ ของดีมาก สภาพดีแข็งแรง กล่องหนา ชอบคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แลก กล่องข้าว2กล่อง บีเเพนเท็น และล่าสุดเพิ่งแลกไดร์ฟเป่าผมมาค่ะ นานค่ะกว่าจะได้เห็นบอกว่าขนส่งมีปัญหาเลยส่งของช้ากัน ตอนแลกกล่องข้าวกล่องที่2แตกค่ะ เลยติดต่อทางแอพไปเขาเลยส่งกล่องใหม่มาให้

5y ago

ก็แอพนี้แหละค่ะแม่