แพ้ท้อง??

แม่ๆบ้านไหนแพ้ท้องไม่อยากกินข้าวบ้างค่ะ บ้านนี้กินข้าวทีเหมือนจะร้องไห้ ไม่หิวอะไรเลย ไม่อยากกินอะไรเป็นพิเศษสักอย่าง กินๆไปได้สักครึ่งจานอิ่มอัตโนมัติถ้าฝืนกินก้อจะอ้วก ดีที่ยังกินนมได้บ้างไม่งั้นแย่แน่ๆ 5w น้ำหนักลดไปสามโลแล้วค่ะ ??

1 ตอบกลับ

ม่บ้านนี้เป็นช่วงแรกๆจ้า จะดีขึ้นตอนประมาณ3-4เดือนนะคะ ช่วงนี้ให้พยายามกินน้อยแต่กินจุกจิกนะคะช่วยได้ระดับนึงค่ะแม่

5y ago

ท้องนี้ท้องสามแล้ว ไม่ชิวเหมือนสองท้องแรกเลยค่ะ แม่เพลียย ❤❤