38w1d

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ รู้สึกไม่หิวข้าว ไม่หิวอะไรเลย จนคุณพ่อต้องบังคับกินถึงจะกิน

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินข้าวได้น้อยลงอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ มันเบื่อๆไม่อยากกินอะไรนอกจากพวกน้ำหวานน้ำปั่น โดนบังคับกินข้าวทุกมื้อเลย

บ่นเช้าบ่นเย็นเลยค่ะบ่นทุกวันเรื่องกินข้าวก็มันไม่หิว🤣😂😆