แพ้ทองหนักมาก

แม่ๆบ้านไหนแพ้ท้องหนักๆแบบแม่บ้านนี้บ้างค่ะกินอะไรก็ไม่ได้ เวียนหัวเวียนหน้าจะอ้วกอย่างเดียว มีวิธีรับมือไหวไหมค่ะ ตอนนี้ท้อมาก แพ้จนร้องไห้แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

จิบเกลือแร่ หาของเปรี้ยว หรือบางคนก็กินของหวานอาจจะสดชื่นขึ้น ยาดมคือขาดไม่ได้😂พักผ่อนให้เพียงพอนะคะ