แพ้ทองหนักมาก จุกที่คอตลอด

ภรรยาผมตั้งครรภ์ได้ 8 สัปดาห์ มีอาการแพ้ท้องหนักมาก มีวิธีบรรเทาอย่างไรบ้างครับ พยายามไม่กินยากลัวจะมีผลกระทบต่อเจ้าตัวเล็ก ขอบคุณครับ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นครับ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็แพ้ค่ะ หลังอาเจียนเสร็จ (สำหรับเรานะ)กินน้ำเปล่าล้างปาก หาของเปรี้ยวกินนิดนึง แล้วสักพัก หาของร้อนๆกินค่ะ