ตั้งครรภ์

ขอกำลังใจหน่อยค่ะ ตอนนี้เรากำลังตั้งท้องได้5เดือน ตอนนี้ท้อมาก แฟนก็ตกงาน เงินเก็บก็ยังไม่มี คิดมาก มากเลยตอนนี้

2 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่ เราเองก็มีปัญหาค่ะ แต่ก็ต้องสู้เพื่อลูก แม่ก็ต้องสู้ๆเพื่อเจ้าตัวเล็กในท้องนะคะ

ชีวิตต้องไปต่อค่ะ