16สัปดาห์แต่ยังรู้สึกแพ้ท้อง

แม่ๆบ้านไหนแพ้ท้องจนถึงกี่เดือนกันบ้างคะ รู้สึกยังกินแะไรไม่ค่อยลง จะอ้วก

16สัปดาห์แต่ยังรู้สึกแพ้ท้องGIF
23 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ถึง4 เดือนจ้าแล้วจะมาแพ้อีกทีคือช่วง9เดือน กินได้แต่เจลลี่แต่น้องออกมา3900จ้า พยายามกินนมเยอะๆ ช่วงที่หายแพ้อัดกล้วยกับไข่ไปทุกวันจะดีต่อลูกมากนะ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ท้องแรกๆจนตอนนี้ 36w แล้ว ยังไม่หายแพ้ดีเลยค่ะแต่ไม่หนักเหมือนตอนสี่ห้าเดือน มีเบื่ออาหารเหมือนเดิมกินหนักๆยัดๆหน่อยก็อ้วกแตกเลยค่ะ

แพ้หนักมากสัปดาห์ที่8ถึงสัปดาห์ที่20 แพ้จนให้น้ำเกลือให้ยาทางสายน้ำเกลือถี่มากเลยคร่าแต่ตอนนี้21วีคดีขึ้นมากเป็นกำลังใจนะแม่อดทนนะแม่เข้าใจเลยทรมาน

ลูกคนแรกแพ้ท้องหนักจนต้องเข้าๆออกๆ รพ. ตลอดยัดจะคลอดเลยคะ แต่น้องออกมาก 3,490กรัม แข็งแรงมาก ท้องคนที่2 ไม่ค่อยแพ้แต่อยากนอนทั้งวัน ตอนนี้ 10สัปดาห์ แล้ว

เค้าเเพ้ถึง4เดือนถึงจะหาย กินอะไรไม่ค่อยได้เรยโดยเฉพาะกล้วย กินได้เเต่นม ตอนนี้ท้องได้27+2weekเเร้วดิ้นเก่งมาก

บ้านนี้ไม่แพ้เลยจ้าตามความเชื่อบ้านนี้เค้าบอกว่าถ้าเป็นชายจะไม่ค่อยแพ้แต่ถ้าผู้หญิงจะแพ้ท้องมาก☺️

2y ago

อันนี้ได้ผชนะคะ แต่แพ้มาก 4เดือนกว่าแล้ว ยังอ้วกอยู่เลย

เเม่บ้านท้องเเรกเเพ้ตอน4สัปดา หายตอน16สัปดา นี้ท้อง2 เเพ้ตอน14สัปดาตอนนี้16สัปดากำลังเเพ้หนักเลยค่ะ

ตอนนี้ 16 สัปดาห์เช่นกันค่ะ.. ยังเป็นภูมิแพ้หนักมาก ทานนมวัวแล้วพะอืดพะอม เหม็นสามีเหมือนเดิมค่ะ 🥲

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่5วีคจนถึง14วีคก้ยังไม่หายค่ะสงสัยจะอีกยาว😭😂

เป็นบางคนค่ะ บางคนแพ้จนถึง5เดือนบางคนจนใกล้คลอดก็มีค่ะ