16สัปดาห์แต่ยังรู้สึกแพ้ท้อง

แม่ๆบ้านไหนแพ้ท้องจนถึงกี่เดือนกันบ้างคะ รู้สึกยังกินแะไรไม่ค่อยลง จะอ้วก

16สัปดาห์แต่ยังรู้สึกแพ้ท้องGIF
23 ตอบกลับ

ตอนนี้37สัปดาห์ ยังแพ้อยู่เลย น้ำหนักขึ้นมาแค่4กก.เองจ้า

บ้านนี้แพ้ช่วงไตรมาสแรก และกลับมาแพ้ตอนไตรมาสสามค่ะ

บ้านนี้ไม่ค่อยแพ้เลยค่ะ ช่วงแรกๆแฟนจะแพ้แทน😂

บ้านนี้แพ้ 15 สัปดาห์ค่ะ กินอะไรก็อาเจียนออกหมด

บ้านนี้ไม่ค่อยแพ้แต่ก้ถึงสามเดือนกว่า

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ แต่สามีแพ้แทน😂

บ้านนี้เเพ้ยันคลอดค่ะตอนท้องที่2

ท้อง2แม่แพ้ยันเกือบ5เดือน😅

บ้าน23สัปดาห์ยังแพ้อยู่เลย

บ้านนี้แพ้ถึง 16w ค่ะ ✌️✌️✌️