แพ้ท้อง เหม็นกลิ่นอาหาร

แม่ๆบ้านไหนเหม็นกลิ่นอาหาร เหม็นข้าวบ้าง หายกันตอนกี่วีคคะแม่ๆ เหม็นทรมานมาก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เหม็นข้าวหุงสุกค่ะ กินอาหารประเภทเส้นอย่างเดียวเลยค่ะ กว่าจะหายก็3เดือนกว่าได้ค่ะ

หายตอน 3 เดือนค่ะ

10mo ago

ทางนี้ 13 วีค 3 วันยังเหม็นอยู่เลยคะ