เสริมนมผงตอน2เดือน

แม่ๆบ้านไหนเสริมนมผงให้ลูกตั้งแต่2เดือนบ้างคะ บ้านนี้น้ำนมน้อยมากเลี้ยงลูกเองตกรอบปั้มตลอด บางทีน้องเข้าเต้ากินไปสักพักใหญ่ก็ไม่มีน้ำออกมา ลูกนอนไม่นาน หลับไม่สนิท ตื่นกินบ่อย แม่เครียดมากค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ พอเสริมนมผงน้องไม่ยอมกิน แม่ก็พยายามกินน้ำให้มากขึ้น (ไม่ได้กินอาหารเสริมเพิ่มน้ำนม) แต่กลางคืนน้องนอนยาว ก็ลุกมาปั๊มเก็บครั้งหนึ่ง พอมีเสริมบ้างตอนเต้าน้ำนมน้อยค่ะ

บ้านนี้เสริมตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ น้ำนมแม่มาน้อย บวกกับลูกไม่ยอมเข้าเต้า พอเข้าเต้าจะงอแงไม่เอาเต้าค่ะ บ้านนี้ไฮคิวสีทองค่ะ ลองครั้งแรกถูกกับน้องเลยค่ะ น้ำหนักขึ้นดี ถ่ายง่ายค่ะ

เสริมตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ นมแม่น้อย ลูกไม่ค่อยดูดเต้า แนะนำเมจิค่ะ ลูกชอบมาก ชอบกว่านมแม่อีก ย่อยง่าย ไม่งอแง กลางคืนนอนยาวค่ะ

บ้านนี้ก็เสริมค่ะ ช่วงเช้านมแม่ กลางคืนนมผงค่ะ แม่ตื่นมาปั้มตอนกลางคืนไม่ไหว😂

บ้านนี้เสริมตั้งเเต่น้องคลอดเลยน้ำนมเเม่มาน้อยมากค้ะ

เสริมเหมือนกันค่ะ แม่นมน้อย