คุณ​แม่ท่านไหนตกเลือดตอนท้อง2เดือนบ้างคะ.อาการเป็นอย่างไรกันบ้าง

ตกเลือดตอนท้อง2เดือน

1 ตอบกลับ

ตกเลือดค่ะแต่น้องยังอยู่ปวดหน่วงค่ะไปหาหมอๆก็ให้นอนอยู่เฉยห้ามเดินมาก ก็นอนพักตัวอยู่บ้าน2-3เดือนค่ะคือไม่รู้ว่าตัวเองท้องตกไดที่บ้านเลือดออกเลยรู้ ดีที่น้องยังอยู่กับเรา