37w+1สอบถามแม่ๆลูกกลับหัว

แม่ๆบ้านไหนเวลาลูกกลับหัวรู้สึกไหมค่ะ หรือก่อนคลอด หมอจะซาวด์แล้วบอกอีกที ท้องแรกไม่มีประสบการ์ณ 🙏

1 ตอบกลับ

หมอจะซาวจะประเมินให้ก่อนจะคลอดคะ ว่าจะคลอดยังไง อื่นๆ

9mo ago

ขอบคุณค่ะ วันที่20หมอนัดอีกที ไม่รู้ว่าหมอเขาจะบอกเราหรือเปล่า