อาการใกล้คลอด

อาการใกล้คลอด หรือก่อนคลอด แม่ๆมีอาการอย่างไรกันบ้างคะ จะได้เป็นข้อมูลสังเกตตัวเองคะ ตอนนี้ 35+5 W แล้วคะ

2 ตอบกลับ

จะมีเลือดออกค่ะจากนั้นน้ำคร่ำแตกและก็เจ็บท้องตามมาค่ะพอไปถึงร.พปากมดลูกเปิด3เซนค่ะต่างละคนอาจแตกต่างกันไปค่ะ