อยากทราบว่าต้องส่งประกันสังคมก่อนท้อง5เดือน หรือก่อนคลอด5เดือนกันแน่คะ ตอนนี้สับสนคะ

ขอคำตอบด้วยคะ

1 ตอบกลับ

จ่ายไม่น้อยกว่า5 เดือน ภายใน 15 เดือน ก่อนคลอด ค่ะ

3y ago

ตอนนี้จ่ายได้11เดือนแล้วค่ะ นัดคลอดเดือน กรกฎาคมคะ แบบนี้เบิกได้ไหมคะ