น้ำในหู

แม่ๆบ้านไหนเป้นบ้างค่ะ พอดีไม่แน่ใจว่าหูน้องจะโดนน้ำเข้ารึป่าว เพราะบริเวณรอบนอกมีคราบเหลืองๆติดที่หู พอเอาคัตเตอร์บัดเช็ดในหูมีสีเหลืองออกมาเเล้วมีกลิ่นนิดๆค่ะ มันอันตรายไหมค่ะรึมีคำแนะนำไหมค่ะ เพราะตอนนี้กังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ขี้หูค่ะ เหมือนผู้ใหญ่นั่นแหละค่ะ คอยเช็ดบ่อยๆ ถ้าทิ้งไว้นานจะมีกลิ่น

5y ago

ค่ะ ต่อไปจะไม่เช็ด ขอบคุณสำหรับคำแนะนำน่ะค่ะ