13w มพึ่งมีอาการแพ้ท้อง

แม่ๆบ้านไหนเป้นบ้างค่ะ ก่อนหน้านี้ไม่เป็นอะไรเลย กินได้ปกติทุกอย่าง วันนี้ พึ่งมามีอาการคลื่นไส้จะอ้วก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นจ้า บ้านนี้ แค่คิดถึงกลิ่นไข่ต้ม ก็คือจะอ้วกละ 555 แต่ตอนนี้หายแล้วน๊า อยู่ๆ ก็หายไปซะเฉยๆ เลยจ้า

2y ago

บ้านนี้ พึ่งจะมีอาการ แย่เลยค่ะ จะกินแต่ของเปรี้ยวๆ