ตั้งครรภ์

แม่ๆบ้านไหนเป่นบ้างคะ ตาลาย เหมือนมีหิ้งห้อยลอยยุ่ วิบๆวับๆ เตมไปหมด เป่นได้สักพักมันก้อจะหายไปเอง

7 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ แต่พอทานน้ำหวานเฮลบลูบอยสักครึ่งแก้วอาการดีขึ้นค่ะ เลยคิดว่าตัวเองขาดน้ำตาล น้ำตาลไม่พอไปเลี้ยงเลือด 😊

5y ago

แม่บ้านนี้ น้ำตาลสูงคะ 😂😂 เลยไม่รุ้ว่าเกิดจากอะไร

เคยเป็นค่ะ นึกว่าเป็นคนเดียว ยังไม่ถามหมอเลยค่ะว่าสาเหตุเกิดจากอะไร

5y ago

ยังไม่เคยถามเหมือนกันคะ ว่าเกิดจากอะไร

เราเป็นตอนลุกเร็วๆ แต่เปลี่ยนมาเป็นค่อยๆลุก ก็ไม่เป็นค่ะ

5y ago

ของเราเป้นแบบ นั้งยุ่เชยๆก้อเป้นเลยคะ

ถ้าเป็นบ่อยๆแนะนำให้หาหมอ เช็คความดันนะคะ

เคยเป็นคะนานๆเป็นแล้วก็หายเอง

เป็นค่ะ นึกว่าเป็นคนเดียว

5y ago

จร้า✌🥰

เป็นคะ ตาแห้งด้วยคะ