ขอสอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเป็เหมือนเราบ้าง ประจำเดือนขาดไป2เดือนตรวจแล้วขึ้น2ขีดแต่มีเลือดออกตลอดทุกวันแต่ไม่เยอะ ไม่มีอาการปวดท้องไม่มีอาการใดๆเลย ไปหาหมอตรวจหมอบอกไม่เจอถุงการตั้งครรภ์

2 ตอบกลับ

หาหมอที่ใหม่ค่ะ อาจท้องนอกมดลูก หรืออื่นๆ

ลองไปหลายๆที่ดูนะคะ