สอบถามหน่อยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ครั้งแรกเราตรวจมันขึ้น2ขีดจางๆ ผ่านมา2วัน ตรวจแล้วขีดที่2จางมากๆ สรุปท้องมั้ยค่ะ ประจำเดือนขาดไป13วัน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ขึ้นจางก็ถือว่าท้องค่ะ อาทิตย์หน้าตรวจซ้ำนะคะ ฉี่แรกตอนเช้าจะเข้มและชัดกว่านี้เยอะค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ หนูท้องแรกด้วยไม่ค่อยรู้เท่าไร

ท้องค่ะ