ปวดท้องปวดขา

แม่ๆบ้านไหนเป็นไหมคะ อยูๆก้อปวดท้องและก้อปวดตรงขาหนีบปวดจี๊ดขึ้นมาสักพักก้อหาย เป็นๆหาย 37+6

1 ตอบกลับ

อาการน่าจะเจ็บเตือนค่ะแม่ ถ้าไม่มีอาการอื่นๆเพิ่มก้อถือว่าปกติจ้า อาจจะเจ็บสักพักค่ะ แม่นอนพักนะคะอย่าเดินเยอะ เดี๋ยวก้อหายค่ะ