สอบถามแม่ๆค่ะ

ท้องได้ 13 สัปดาห์ มีอาการท้องแข็งเป็นก้อนๆบริเวณท้องน้อย แม่ท้องแรก เป็นไทรอยด์เป็นพิษ กังวลมากค่ะ น้องจะเป็นไรมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เป็นไทรอยด์เป็นพิษเหมือนกันเลยค่ะแต่บ้านนี้ 28 วิดแล้วค่ะ เหรื่อยง่ายมากใจสั่นบ่อยอ่อนแอตลอดเวลาเลยค่ะ ทำอะไรก็เหนื่อยแล้ว คุนแม่บ้านนั้นเป็นไม่ค่ะ แต่ลูกแข็งแรงค่ะ

1y ago

ใช่ค่ะ พอเดินหัวใจเต้นเร็วมา หายใจไม่ทั่วท้องเลยไม่รุ้ตอนเกิดจะหายปกติไม่ 😅

อันตรายต้องอยู่ในความดูแลของหมออย่างมากเลย