แม่เลี้ยงเดี่ยว

แม่ๆบ้านไหนเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวบ้าง เราพลาดมีอะไรกับผู้ชายที่แอบชอบ แต่ไม่ได้เป็นอะไรกันนะค่ะ มีอะไรแค่ครั้งเดียว เขาก็บอกมีแฟนแล้ว อย่ามายุ่งกับเขา บอกแม่แม่ให้เอาออก แม่กลัวชาวบ้านจะนินทาว่าลูกไม่มีพ่อ เราก็ยืนยันจะไม่เอาออก ใครจะพูดอะไรไม่สนใจ เพราะลูกไม่รู้เรื่องอะไรเลย จนตอนนี้แม่ก็รับได้แล้ว พาไปโรงพยาบาลทุกครั้ง ไม่เคยปล่อยให้ไปคนเดียว โดนทำร้ายเราจะไม่ทำร้ายลูกแน่นอน เขาเกิดมาแล้ว เลี้ยงได้ ผู้ชายเลวๆ แบบนั้น ไม่มีใครจริงจังหรอเราเชื่อแบบนั้น เวรกรรมต้องตามมันสักวันหนึ่ง สู้ๆแม่เลี้ยงเดี่ยวทุกคนด้วยนะค่ะ?❤️

1 ตอบกลับ

เค้าข่มขืนหรอคะ ถึงโทษเค้าฝ่ายเดียว และอย่าใช้คำว่าพลาดค่ะ การมีอะไรกันโดยไม่มีการใช้ถุงยางเรียกมักง่ายค่ะ ไม่ใช่แค่ท้อง แต่อาจติดโรค

4y ago

ไม่รับผิดชอบอะไรเลยค่ะ ปล่อยแล้ว เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวดีที่สุดค่ะ