อยู่ๆก็รู้สึกท้อแท้ หมดกำลังใจ แล้วก็อยากร้องไห้

แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบเราบ้างคะ จิตใจเราห่อเหี่ยวมาก บางเรื่องก็เล็กนิดเดียว แต่ก็ทำให้เราอยากร้องไห้ตลอดเวลา ออกไปคุยกับเพื่อนๆพ่อแม่พี่สาวก็เหมือนเดิม พอกลับเข้ามาในห้องก็รู้สึกโดดเดี่ยวมากๆ

1 ตอบกลับ

แม่คลอดน้องยังคะถ้ายังอันนี้เราว่าน่าจะวิตกกังวล แต่ถ้าคลอดแล้วแม่เคยได้ยินฮอร์โมนหลังคลอดมั้ยคะ เป็นกันทุกคนค่ะ ถ้าเป็นเยอะต้องปรึกษาหมอนะ ต้องกินยาค่ะ เพราะเพื่อนเราเป็น ต้องกินยาถึงดีขึ้น

5y ago

ยังไม่คลอดเลยค่ะ ตอนนี้ท้องได้31วีคแล้วค่ะ