การกลับหัวของลูกในครรภ์

ตอนนี้อายุครรภ์34w1d น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบเราบ้างคะ ตอนนี้กังวลค่ะ อยากคลอดธรรมชาติ แม่บ้านไหนที่ลูกกลับหัวช้าบ้างคะขอสอบถามแม่ๆค่ะแล้วมีผลอันตรายกับลูกน้อยมั๊ย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

8 ตอบกลับ

อยากคลอดธรรมชาติเหมือนกันค่ะ ของเราซาวน์ตอน 33w ยังไม่กลับหัวค่ะ รอดูอีกที 36w ถ้ายังไม่กลับ หมอจะนัดผ่า อยากถามว่าแม่ๆคนไหน น้องกลับหัวหลัง 36w มั้ยคะ

บ้านนี้ 34 W กลับหัวแล้วค่ะ รู้สึกหน่วงท้องมาก แต่หมอบอกว่าเขาหมุนตัวได้รอบเพราะน้ำคร่ำเยอะค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่กลับหัวค่ะ เครียดอยู่เหมือนกัน หรือเป็นเพราะนั่งทำงานทั้งวัน

ของเรา 38+5 กลับหัวแล้วแต่หัวยังไม่ลงอุ้งเชิงกรานอี๊กกอยากจะคลอดเอง เครียดเลย

เดี่ยวก็กลับค้ะท้องแรก35wค่อยกลับท้อง2ตอนนี้30w.น้องกลับแล้วจ้า

1y ago

พอดีของเราท้อง2ค่ะเลยกังวลเพราะท้องแรกกลับเร็วคลอดเองได้

ใจเย็นๆก่อนนะค่ะรอดูช่วง35-36wบางทีน้องกลับหัวแล้วก็คลอดเลยก็มีค่ะ

ตอนนี้33กลับแล่วค่ะ ถ้าน้องไม่กลับแม่ก็ผ่าคลอดเลยค่ะ

33 week ยังไม่กลับเหมือนกันค่า