แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบเราบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนตั้งครรภ์นมไม่ขยายขึ้นบ้างคะ บ้านนี้ยังเท่าเดิมกลัวไม่มีน้ำนมให้ลูกกิน กังวลหนักมากเลยคะ😓😭#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เราก่อนท้อง 34 ทุกวันนี้ 31w ก็ 34 ค่ะ 555555 เขาบอกว่าจะขยายขึ้นอีกหลังคลอด ไม่ต้องห่วงค่ะหมั่นกระตุ้นหมั่นเอาน้องเข้าเต้าหมั่นสต็อก ยังไงก็มีเพียงพอแน่นอนค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ😅💖