ชื่อลูก

แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบบ้านนี้มั้ยค่ะ คิดชื่อลูกไว้จะเอาแล้วแต่ไปซ้ำกับคนเเถวบ้านเลยต้องหาชื่อเล่นใหม่ ตอนนี้ชื่อเล่นคิกมากกว่าชื่อจริงอีกคะแม่ๆ แม่ช่วยคิดชื่อน้องหน่อยค่ะ น้องเพศหญิงค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ คิดชื่อเอาไว้ตั้งแต่ก่อนท้องทั้งสองเพศ พอท้องขึ้นมาจริงๆ ต้องตั้งชื่อใหม่ 😂