ตุ่ม

น้องมีตุ่มแดงค่ะคล้ายมีหนองด้วยที่รอบๆอวัยวะ น้องเพศหญิงค่ะ ทางยาหายแล้วก็กลับมาเป็นอีกสงสารลูกถ้าลูกพูดได้คงจะบอกว้าแม่หนูแสบแน่ๆ

2 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอรึยังค่ะแม่

5y ago

ไปหามามื้อวานค่ะหมอให้ยามาทา

ไปหาหมอที่ รพ แล้วค่ะแต่ไม่ได้พบกับหมอเฉพาะทางหมอเลยให้แก้โรคผิวหนังของเด็กมาให้ทาง