แม่จุกเลยนะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้มั้ง ทั้งดิ้น ทั้งเตะ มาหมดเลยค้าาาาา

แม่จุกเลยนะ
35 ตอบกลับ

ทุกวันค่ะดิ้นตั้งแต่21:30จน2:00ยังไม่หยุดดิ้นเรยค่ะจะนอนก็นอนไม่หลับตอนนี้ก็ยังไม่หยุดดิ้นแต่ก็มีความสุขมากค่ะ🥰😘😘

เป็นค่ะ5555 ไม่ก็ลองเรียกคุณพ่อมาลูบท้องดูนะคะบ้านนี้พอคุณพ่อมาเล่นด้วยทีไรสงบทุกทีค่ะ55555

5y ago

วันนี้แนบท้องได้ยินลูกดิ้น ดีใจใหญ่😅😅😅

จริงค่ะ ทุกวันนี้กว่าจะนอนหลับ แต่ก็มีความสุขเวลาเขาดิ้น

เต้นบัลเล่ในท้องเลยค่ะ ทั้งเจ็บทั้งจุก 😂 อิแม่เพลีย🤣

ทุกคืน เอาหัวลงหมอนเมื่อไหร่ เริ่มทันที สนุกเขาเลยละ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่จะชอบถีบช่วงตื่นนอนมาหากว่า

แค่ปิดไฟ รู้เรื่องเลย บางวันถีบจนตื่นกลางดึก

เป็นมากค่ะ แต่ละคนั้งนี้คือเจ็บเรยน่ะ🥰😆❤️

แค่เอนร่างก็สัมผัสถึงแรงถีบ

เป็นแบบนี้เหมือนกันเลยค่ะ