ลูกไม่ยอมนอน

แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ ลูกเกิดมาได้14วันค่ะ แต่ไม่ยอมนอน บางวันนอนกลางวันกลางคืนไม่นอน บางวันนอนวันละ4-5ชม. พ่อแม่เพลียมาก เป็นเพราะสาเหตุอะไรคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นช่วงเดือนแรกค่ะแม่ พ่อกับแม่เพลียมากเหมือนกัน พอเข้าช่วงเดือนที่2น้องเริ่มปรับตัวได้จะค่อยๆดีขึ้นเองค่ะแม่