ลูกไม่สบายท้อง

ลูกไม่ยอมนอน งอแงกลางคืน เกี่ยวกับท้องอืดไหมค่ะ น้อง 28 วันค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองจับเรอดูก่อนค่ะ. และต้องดูด้วยว่าอาหารที่คุณแม่กินเข้าไปนั้นทำให้น้องปวดท้องรึป่าว(ในกรณีที่น้องกินนมแม่). ลองเข้าไปอ่านดูเพจ นมแม่แฮปปี้ เค้าจะมีวิธีบอกอยู่ค่ะ