37+3

แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บาง เวลาปวดฉี่เราก็ไปฉี่ปกติ ฉี่จนเสร็จ พอเราจะลุก ฉี่ก็หลุดออกมาเฉยทั้งๆที่เราว่าเราฉี่เสร็จแล้ว แบบนี้มันอันตรายต่อลูกไหม หรือยังไงค่ะ พอดีไม่เคยมีประสบการณ์นะค่ะ ท้องแรก

9 ตอบกลับ

39+4เป็นทุกครั้งที่ฉี่เลยค่ะ