ท้องน้อยแข็งตัว

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนเราบ้างคะ ท้องน้อยชอบแข็งตัว เป็นทั้งตอนกลางคืนทั้งตอนเช้าเลยค่ะ สาเหตุเป็นเพราะอะไรคะแม่ๆ ทราบมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

กี่วีคแล้วคะแม่ ถ้าเข้าไตรมาส3จะแข็งบ่อยค่ะ บ้านนี้ก็เป็น

5y ago

ขอบคุณนะคะแม่สำหรับคำแนะนำ

เปนเวลานอนหงายหรอป่าวคะ เราเปนเวลานอนหงายทุกครั้งค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ