ลูกหิวนมตลอดเวลา ลูกกินนมแม่ อายุ 3 เดือน

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนเราบ้างคะ ลูกจะกินนมแทบตลอดเวลาถ้าตื่นนอน ไม่ให้ก็จะงอแง เหมือนหิวตลอด แม่ๆมีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้างทีน้องท้องอืดค่ะ แค่อยากดูด หรืออาจจะคันเหงือกเลยอยากดูดค่ะ แม่ลองทามหาหิงค์แล้วก็หาอะไรให้น้องเคี้ยวหรือดูดดูค่ะ