อาการแพ้ฮอร์โมนของคุณแม่ตั้งครรภ์

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนเราบ้างค่ะ39+3มีผื่นขึ้นเต็มตัวเลยค่ะเริ่มจากหน้าท้องลามไปแขนขาหลังยกเว้นใบหน้าคันมากๆเลยค่ะทายาก็พอบรรเทาไม่หายพอยุบก็ขึ้นมาพออาบน้ำก็บรรเทาได้สักชั่วโมงเดี๋ยวก็คันขึ้นอีกมาประคบเย็นก็แล้วใช้ทุกวิธีแล้วค่ะไม่ได้นอนเลยค่ะพยายามที่จะไม่เกาบางครั้งมันอดไม่ได้คันและทรมานมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

อาการแพ้ฮอร์โมนของคุณแม่ตั้งครรภ์
20 ตอบกลับ

เป็นคะบ้านนี้ขึ้นทั้นตัวเลยค่ะบนหน้าก็มีเป็นตอน4เดือนตอนนี้หายแล้วค่ะแต่ยังไม่หายดีมากยังมีอยูานิดหน่อยตอนนี้7เดือนแล้วค่ะ

3y ago

สู้ๆๆค่ะแม่เดี๋ยวก็ได้เจอน้องแล้วววว