อาการแพ้ฮอร์โมนของคุณแม่ตั้งครรภ์

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนเราบ้างค่ะ39+3มีผื่นขึ้นเต็มตัวเลยค่ะเริ่มจากหน้าท้องลามไปแขนขาหลังยกเว้นใบหน้าคันมากๆเลยค่ะทายาก็พอบรรเทาไม่หายพอยุบก็ขึ้นมาพออาบน้ำก็บรรเทาได้สักชั่วโมงเดี๋ยวก็คันขึ้นอีกมาประคบเย็นก็แล้วใช้ทุกวิธีแล้วค่ะไม่ได้นอนเลยค่ะพยายามที่จะไม่เกาบางครั้งมันอดไม่ได้คันและทรมานมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

อาการแพ้ฮอร์โมนของคุณแม่ตั้งครรภ์
20 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เกาจนขาดำโชคดีไม่เป็นที่ท้อง มันคันมากแม่เข้าใจเลย

เป็นค่ะแต่ขึ้นทีไม่มาก ช่วงนี้เริ่มหายแต่ทิ้งรอยแผลไว้เยอะเลย

เป็นค่ะเป็นหนักมากเหมือนกัน คลอดน้องมาเดือนกว่ายังไม่หายเลย

3y ago

ถ้าสมุนไพรแนะนำเป็นครีมพลูคาว บ้านหมอละอองค่ะ เราใช้ตัวนี้ตอนนี้เบาละ

บ้านนีก็เป็นค่ะทาคารามายค่ะกับแป้งเย็น

3y ago

คารามายเอาไม่อยู่ทายาที่คุณหมอให้มาก็เอาไม่อยู่ค่ะ

ตอนนี้เป็นยุค่ะ13สัปดาห์ เกาจนช้ำเลือด

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะคันมากอดเกาไม่ได้เลยค่ะเราลองเอาเหล้าขาวมาผสมใบพลูเเล้วเอามาทารู้สึกดีขึ้นบ้างค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะคันเกาจนเป็นแผล

ได้ปรึกษาหมอไหมค่ะว่าเป็นอะไร

คลอดปุ๊บหายคันเลยจ้า เคยเป็นแล้ว

3y ago

อยากคลอดเเล้วค่ะตอนนี้คอเวลาปงดท้องน้ำเดินยังไม่มีวี่แววเลย

บ้านนี้ก็เป็นค่ะขึ้นแต่ขา

บ้านนี้ก็เปนค่ะ