ท้อง 17w

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ มีความรู้สึกว่าท้องมันลงต่ำ มีคนทักว่าทำไมท้องต่ำจังเลย กลัวกังวลว่าเพราะเราขับรถมอไซด์มากไปรึป่าว กลัวจะคลอดก่อนกำหนด? ขอคำแนะนำจากแม่ๆบ้านอื่นด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ลองให้คุณหมอตรวจดูนะคะ ไม่น่าเกี่ยวกับขับรถมอเตอร์ไซต์

5y ago

ขอบคุณค่ะ รอหมอนัดวันที่ 15 นี้จะลองถามดูค่ะ