แม่หลังคลอดกับประจำเดือน

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างคะ ตอนนี้ประจำเดือนมากะปิดกะปอยมากเลย มานิดๆแบบแค่ใส่แคร์ฟรี ประมาณ1สัปดาห์ หายไปสักสัปดาห์ก็เป็นแบบนี้อีก ผ่าคลอดน้องได้9เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดธรรมชาติหลังน้ำคาวปลาหายปจด.ก็มาต่อเลยคะ แต่ได้ยาตัวนึงทานกินไปวันสองวันก็หายเลยคะมันช่วยปรับฮอโมนได้ดีเลยคะ