โดนกระตุนปากมดลูกมาหมอแจ้งว่าอาจจะมีเลือดออกเล็กน้อย แต่เลือดออกตามภาพเป็นอะไรไหมค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องใดๆเลย เลือดสีสด ไม่มีมูกเลือดเลยค่ะ

โดนกระตุนปากมดลูกมาหมอแจ้งว่าอาจจะมีเลือดออกเล็กน้อย แต่เลือดออกตามภาพเป็นอะไรไหมค่ะ
15 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนได้38วีคมีเลือดซึมออกมาเล็กน้อยไม่มีอาการปวดท้อง เลยไปรพ.หมอตรวจปากมดลูกให้ก็ยังไม่เปิด กลับจากรพ.เลือดออกเยอะกว่าเดิมมากมีอาการปวดท้องนิดหน่อยร่วมด้วย ผ่านไป3วันก็ปวดท้องคลอดน้องเลยค่ะ ตอนนี้น้อง2เดือนแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะคุณแม่ โดนกระตุ้นสดๆร้อนๆวันนี้เลยเลือดออกเป็นเรื่องปกติค่ะแต่ถ้าปวดท้องถี่แรงขึ้นเรื่อยๆเปลี่ยนท่าอื่นๆแล้วยังไม่หายเราต้องรีบไปหาหมอเลยค่ะ

2y ago

สู้ๆนะคุนแม่

ปกติค่ะ แต่นับการปั้นด้วยนะคะของเราก็ออกเยอะจ้าออกจนถึงอีกวัน แต่ปากมดลูกก็ไม่เปิดสรุปผ่าค่ะ หรือถ้าเจ็บท้องให้รีบไปหาคุณหมอเลยจ้า

หาหมอเลยคะ เค้าพึ่งมีเลือดออกแบบนี้มัะวานไม่มีเจ้บท้อง หมอตรวจปากมดลูกเปิด รกเกาตัวต่ำต้องฉีดระงับคลอดได้นอนโรงบาล 2คืน คะ

ของเราก็เลือดออดแบบนี้เลยค่ะ รีบเก็บของไป รพ พอไปถึง รพ ปากมดลูกเปิด3เซนค่ะ ได้นอนรอคลอดเลย

แนะนำให้เตี๊ยมกระเป๋ารอก่อนค่ะ แล้วลองนับการแข็งตัวของมดลูก ถ้าถี่มากไปรพ.ได้เลยค่ะ

มันไม่เป็นมูกเลือดแต่เป็นเลือดสดแบบนี้คุณหมอก็จะให้ไปหาเลยนะค่ะ

ปกติจ้า ถ้าไม่มีอาการปวดท้อง/ท้องแข็งทุก5นาทีก็ยังไม่ต้องไปพบหมอค่ะ

พึ่งไปหาหมอโดนกระตุ้นมาเหมือนกันค่ะ แต่ไม่มีอาการอะไรเลย39w

วันนี้38+1โดนกะตุ้นเหมือนกันคะเเต่ไม่มีเลือดออกมาเลย